Bosix cung cấp loại phân bón nào? Ưu điểm của phân bón ra sao?

Bosix luôn hướng đến chất lượng và sự an toàn cho cây trồng nên ưu tiên các loại phân bón hữu cơ và phân bón phức hợp. Khi sử dụng bạn không cần lo vấn đề phản tác dụng cho cây bị ảnh hưởng tiêu cực hoặc không an toàn khi phun thuốc. Để hiểu rõ hơn Bosix cung cấp các loại phân bón nào thì bạn hãy tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Bosix cung cấp loại phân bón nào?

Bosix cung cấp loại phân bón nào? Hiện tại Bosix đang cung cấp chủ yếu là phân bón hữu cơ và phân bón phức hợp. Đây đều là các dòng phân bón được chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng.

Phân hữu cơ 

Đây là phân bón có thành phần từ các chất hữu cơ đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Các loại phân bón hữu cơ được sử dụng quy trình công nghiệp để chế biến với khối lượng lớn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng và mức độ dinh dưỡng tối ưu hơn so với phân hữu cơ truyền thống. 

Phân hữu cơ Bosix Pro1

Trong phân bón hữu cơ có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng đa, trung, vi lượng dưới dạng những hợp chất hữu cơ hỗ trợ cho nông nghiệp. Khi bón vào đất phân bón hữu cơ có tác dụng giúp cải tạo đất, tăng độ tơi xốp phì nhiêu cho đất, bổ sung vào đất các loại vi sinh vật, chất mùn giúp cây phát triển vượt trội.

Phân hữu cơ Bosix Pro2

Phân bón phức hợp

Trong phân bón là thành phần hỗn hợp các chất được tạo ra giúp các chất tương tác học hỏi. Đối với các loại bón phân đơn lẻ không thể đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho cây phát triển. Các loại phân bón phức hợp sẽ giúp cây phát triển cân đối, khỏe mạnh, cho năng suất cao và tăng suất cây trồng.

Phân bón phức hợp

Ưu điểm phân bón hữu cơ và phân bón phức hợp

Ưu điểm phân bón hữu cơ

Trong các loại phân bón hữu cơ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng đa lượng N, P, K giúp cây phát triển toàn diện. Ngoài ra, nhờ vào những hoạt chất này cây khá dễ hấp thu góp phần thúc đẩy cây sinh trưởng vượt trội. Các loại phân bón hữu cơ sẽ không gây ra tình trạng mất cân bằng như các loại phân bón hóa học khác.

Các chất dinh dưỡng trong phân bón sẽ được phân giải từ từ nhằm cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng trong thời gian dài. Điều này đảm bảo đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng trong suốt thời gian sinh trưởng của hầu hết các loại cây trồng.

Các loại phân bón sẽ phân hủy thành các chất mùn chứa các loại axit hữu cơ giúp kích thích sự phát triển của rễ cây. Nếu bạn phun phân bón lên lá sẽ giúp tăng cường quá trình quang hợp của cây trồng hiệu quả.

Ưu điểm phân bón phức hợp

Phân bón phức hợp chứa nhiều nguyên tố dinh dưỡng với tổng hàm lượng dinh dưỡng cao với từng giống trong các giai đoạn phát triển khác nhau. Ngoài nguyên tố dinh dưỡng đa lượng, dinh dưỡng trung lượng, vi lượng thì cây còn cần một số nguyên tố hiếm hay Si. Đối với các loại phân đơn khó có khả năng cung cấp hàm lượng dinh dưỡng này như các loại phân bón hỗn hợp.

Phân phức hợp thường dưới dạng hạt nên thuận tiện hơn cho việc bảo quản. Từng loại phân bón tích hợp được nhiều dinh dưỡng phù hợp với những loại cây trồng ở vùng núi xa xôi khó vận chuyển.

Ưu điểm phân bón phức hợp

Các sản phẩm phân bón chất lượng tại Bosix

Dù là loại phân bón nào thì Bosix cũng luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi cung cấp đến tay khách hàng. Trên website của Bosix đang cung cấp các sản phẩm phân bón sau đây:

  • Phân bón hữu cơ BOSIX Pro1: Tác dụng chính của phân bón là tăng chất hữu cơ – sinh học, kích hoạt sự sinh trưởng và sức đề kháng của cây. Thúc đẩy bộ rễ, chắc thân, phát triển cành lá và vọt ngọn.
  • Phân bón hữu cơ BOSIX Pro3: Phân bón hỗ trợ phát triển bộ lá mạnh, lá xanh, mượt dày lá. Kích thích cây vọt đọt, đâm chồi mạnh, đẻ nhánh và tăng năng suất vượt trội.
  • Phân bón hữu cơ BOSIX Pro5: Tác dụng chính của phân bón tăng cường hệ vi sinh có lợi trong đất. Tăng cường sức đề kháng cho bộ rễ và thúc đẩy phân giải chất hữu cơ giúp rễ cây hấp thu dễ dàng.
  • Phân bón PBL – Bosix BIG: Các chất dinh dưỡng trong phân bón giúp nuôi dưỡng trái, lớn trái. Hỗ trợ chống sương muối, rụng trái và giúp tăng năng suất, chất lượng với mùi vị hấp dẫn.
  • Phân bón PBL – Bosix ONE: Bổ sung vi lượng Bo hỗ trợ chống rụng hoa và trái, hạn chế tối đa hiện tượng nứt trái. Tăng sức đề kháng cho cây sau thu hoạch giúp mùa vụ sau tăng năng suất tối ưu.
Phân bón PBL – Bosix BIG

Ngoài những sản phẩm trên thì tại website Bosix còn nhiều phân bón khác mà bạn nên xem qua để biết Bosix cung cấp loại phân bón nào. Tùy thuộc từng giống cây bạn sẽ có định hướng chọn lựa phân bón tương ứng.

Thông qua bài viết thì bạn đã hiểu rõ về Bosix cung cấp loại phân bón nào và chi tiết các sản phẩm tại đây. Bạn muốn mua hàng chỉ cần gọi vào số 02422600639 hoặc truy cập vào website https://bosix.com.vn/ để tham khảo kỹ hơn nhé.

Bạn có thể tham khảo các loại phân bón uy tín tại Bosix – một trong các địa điểm cung cấp phân bón uy tín hiện nay. Cụ thể như sau:

Xem ngay sản phẩm Phân bón lá cao cấp Siêu BO – Bosix ONE tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/pbl-bosix-one-500ml/

Xem ngay sản phẩm Phân bón lá cao cấp Canxi-Bo DTP Cabon – Bosix Farm tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/pbl-bosix-farm-500ml/

Xem ngay sản phẩm Siêu lớn trái Ga 3 – Bosix BIG tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/pbl-bosix-big-500ml/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro1(20 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro-1-20kg-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro3(0,25 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro3-goi-250gr/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro3(0,05kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro-3-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro4(10 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro4-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro5(1 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro5-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro6(25 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro6-coming-soon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT HÀNG ZALO