Chung tay cùng Bosix thực hiện chiến dịch “Vì Trường Sa xanh”

Chiến dịch “Vì Trường Sa xanh” được tổ chức bởi Quỹ Tấm lòng Việt thuộc Đài truyền hình Việt Nam, Công ty Cổ phần Bosix Việt Nam và các cựu học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định. Hoạt động này hướng tới mục tiêu huy động 100 tấn phân bón hữu cơ và thuốc bảo vệ thực vật sinh học để hỗ trợ huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Bosix cung cấp loại phân bón nào? Ưu điểm của phân bón ra sao?

Review phân bón lá Bosix Pro3 & Bosix Pro4 – Nguồn dinh dưỡng của các loại cây trồng

Review phân bón gốc Bosix Pro5 & Bosix Pro2 – Giải pháp tăng năng suất vượt trội

Tìm hiểu chi tiết về bộ đôi sản phẩm sinh học chuyên chè từ Bosix

Phát động chiến dịch “Vì Trường Sa xanh”

Huyện đảo Trường Sa hiện đang cần gấp phân bón, đặc biệt là phân bón hữu cơ vi sinh, nhằm xanh hóa đảo, cải thiện sức khỏe cây trồng và nâng cao chất lượng các loại rau quả. Phân bón không chỉ cải tạo đất và cung cấp dưỡng chất mà còn giúp giữ nước cho cây trồng, tạo điều kiện cho canh tác hữu cơ và góp phần bảo vệ môi trường biển đảo, nâng cao sức khỏe của quân và dân đảo.

Chiến dịch sẽ diễn ra từ tháng 04/2024 cho đến khi hoàn thành trong năm 2024 hoặc khi đạt đủ 500 triệu đồng, tùy theo điều kiện nào đến trước. Theo kế hoạch với Quân chủng và Vùng 4, hàng hóa sẽ được chuyển làm 5 đợt, mỗi đợt gồm 20 tấn (1 container 20 feet), với đợt đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra ngay trong tháng 5/2024.

Phát động chiến dịch “Vì Trường Sa xanh”

Mục đích của chiến dịch này là huy động 100 tấn phân bón hữu cơ vi sinh và thuốc bảo vệ thực vật sinh học để cung cấp cho huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. Dưới đây là những chia sẻ chân thực về câu chuyện trồng rau xanh tại Trường Sa mà nhiều người chưa biết:

Chiến sĩ tại đảo Sinh Tồn Đông chia sẻ: “Ở Trường Sa, rau xanh được ví như thuốc quý. Việc trồng rau xanh là cả một kỳ công với bao công sức, mồ hôi của các chiến sĩ. Những vườn rau xanh tốt không chỉ gợi lên sức sống mạnh mẽ giữa đại dương, mà còn là biểu tượng của ý chí, lòng dũng cảm, nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ nơi hải đảo xa xôi.”

Chiến sĩ tại đảo chìm Tốc Tan chia sẻ: “Việc trồng rau ở các đảo chìm rất công phu, các anh phải chắt chiu từng nhúm đất, ca nước, để cho rau sinh trưởng, phát triển bình thường. Rau được trồng theo lối “đông che hè thoáng” để chăm sóc trong mọi thời tiết.”

Các chiến sĩ còn chia sẻ: “Rau ở đất liền có thể không quý, nhưng đối với dân đảo, lính đảo thì rau xanh còn quý hơn cả cơm thịt. Nếu không có những luống rau xanh tươi tốt, bữa ăn sẽ không được cải thiện, cuộc sống trên đảo trở nên buồn tẻ.”

Phát động chiến dịch “Vì Trường Sa xanh”

Nhận thấy tầm quan trọng của vườn rau xanh với đời sống của chiến sĩ, Công ty Cổ phần Bosix Việt Nam đã huy động 100 tấn phân bón hữu cơ vi sinh và thuốc bảo vệ thực vật sinh học để gửi đến biển đảo xa xôi. Những sản phẩm của Bosix được sản xuất hữu cơ, sinh học, đảm bảo an toàn và góp phần thúc đẩy cây phát triển tươi tốt, cung cấp chất dinh dưỡng cho những bữa ăn ngon của các chiến sĩ.

Công ty Cổ phần Bosix Việt Nam mong muốn nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Các khoản đóng góp sẽ được chuyển vào tài khoản thiện nguyện tại Ngân hàng Quân đội, số tài khoản: 0639 tại MB Chi nhánh Hà Nội. Mọi khoản đóng góp sẽ được cập nhật và báo số tích lũy ngay lập tức. Mọi người có thể truy cập và kiểm tra thông tin chi tiết qua đường link https://thiennguyen.app/user/bosixvn

Luôn hướng về biển, đảo

Tại hội nghị diễn ra gần đây, khi Chuẩn Đô đốc Nguyễn Văn Luyện, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân, trình bày về tình hình biên giới và biển, đảo hiện nay, nhiều đại biểu và người dân đã bày tỏ sự cảm phục đối với những khó khăn và nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ hải quân. Các đại biểu không chỉ tăng cường hiểu biết về công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình đối với biển, đảo quê hương. Từ đó, họ đã đề xuất nhiều giải pháp thiết thực để đóng góp vào mục tiêu bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh, bà Trần Thị Kim Yến, cho biết thành phố luôn thể hiện vai trò tiên phong thông qua các hoạt động chăm lo an sinh xã hội, hỗ trợ đồng bào ở nhiều địa phương. Một trong những hoạt động thiết thực là duy trì và phát triển Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” nhằm hỗ trợ hậu phương quân đội, cán bộ, chiến sĩ tại các vùng biên giới và đảo xa. Sự phát triển của thành phố không thể thiếu những đóng góp thầm lặng của các cán bộ, chiến sĩ nơi đảo xa ngày đêm giữ gìn biển trời.

Tiến sĩ Lê Lâm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, cho biết nhà trường đã tích cực tuyên truyền và nâng cao nhận thức về biên giới, biển, đảo cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Nhà trường đã tham gia và tổ chức nhiều hoạt động như “Góp đá xây Trường Sa”, “Chung tay thắp sáng Nhà giàn DK1”, cùng với các chương trình của Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu tổ quốc”.

Bà Lê Thị Bấc, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thủ Đức, cho biết trong năm 2022, thành phố đã vận động được gần 8 tỷ đồng cho Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”, thông qua sự phối hợp với các tổ chức thành viên và hội doanh nghiệp. Việc này tạo nên một phong trào lớn, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của quân và dân thành phố đối với biển, đảo, góp phần giúp cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác.

Để Trường Sa luôn xanh

Trường Sa là quần đảo với nhiều đảo có diện tích nhỏ, chất đất chủ yếu là cát và san hô vụn, khí hậu khắc nghiệt, nóng ẩm, khiến việc trồng cây rất khó khăn. Tuy nhiên, trồng cây xanh để tạo cảnh quan đẹp được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trên đảo. Mỗi cán bộ, chiến sĩ đều trồng ít nhất một cây xanh và chăm sóc để cây phát triển tốt. Họ luôn nâng niu, chăm chút từng cây xanh, hạt giống từ đất liền gửi ra với tình cảm thân thương, vượt qua mọi khó khăn, sự khắc nghiệt của thời tiết.

Chương trình “Vì Trường Sa xanh” được phát động nhằm huy động mọi nguồn lực để cải tạo thổ nhưỡng, trồng rau xanh, cây xanh, đặc biệt là cây chắn sóng, góp phần cải thiện cảnh quan, không gian xanh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo, giúp họ yên tâm công tác, giữ vững chủ quyền biển, đảo. Đây cũng chính là tình cảm của quân và dân Thành phố Hồ Chí Minh luôn hướng về biển, đảo của Tổ quốc.

Để thực hiện chương trình này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố sẽ phát động quyên góp đến ngày 30/4/2025, với chỉ tiêu đề ra là 76 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được nhân dân thành phố trao tặng nhân chuyến công tác của đoàn đại biểu thành phố thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tại huyện đảo Trường Sa hằng năm. Qua 11 năm hoạt động, Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” đã tiếp nhận hàng trăm tỷ đồng đóng góp của các tầng lớp nhân dân.

Hằng năm, các đoàn đại biểu thành phố tổ chức đi thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tại huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1, Vùng 5 Hải quân và các đảo khác. Đồng thời, họ phối hợp tổ chức đón tiếp, giao lưu với các chiến sĩ Trường Sa về thăm thành phố và trao tặng học bổng học nghề cho các chiến sĩ xuất ngũ. Ngoài ra, các hoạt động tuyên truyền sinh động về biển, đảo quê hương cũng giúp nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của nhân dân trong việc bảo vệ độc lập, chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pro1 – 5kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pro2 – 20kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pro3-0,25kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pro4 – 10kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pro5 – 1kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pro6 – 25kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Siêu lớn trái – Bosix BIG🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Phân bón lá – Bosix FARM🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Phân bón lá – Bosix ONE🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Phân bón Bosix UPS- 25Kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Aba New🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Hexa Vil New🔙 

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Acemi🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Spinosad🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix trừ sâu phổ rộng🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix rầy rệp sáp🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Defen Pro🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜BOSIX PRO – 100ml🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Quinfen – 240ml🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix rầy, rệp sáp🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Trừ Sâu Rệp – 240ml🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Siêu Sạch Khuẩn – 240ml🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Fosynium Gold – 100gr🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Thia New Gold- 100gr🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pylagold New – 7,5ml🔙

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT HÀNG ZALO