Gặp mặt bác Nguyễn Lân Hùng – Người bạn đồng hành của nhà nông

Ngoài cung cấp các loại phân bón chất lượng, Bosix còn cung cấp đến bạn những thông tin quan trọng khi chăm sóc cây trồng. Điển hình là thông qua buổi gặp mặt bác Nguyễn Lân Hùng, Bosix đã cập nhật được nhiều kiến thức liên quan đến phân bón cho cây Macca ở Sơn La. Bài viết bên dưới là những thông tin quan trọng xoay quanh nội dung của cuộc trò chuyện này mà bạn nên xem qua.

Tìm hiểu về bác Nguyễn Lân Hùng

Nguyễn Lân Hùng là Giáo sư tiến sĩ Sinh học, hiện tại bác đang giữ vị trí chuyên gia sinh học và thường được mời làm giáo sư thỉnh giảng ở những trường đại học lớn. Bác được mệnh danh là “bạn của nhà nông” trên khắp mọi miền đất nước.

Cống hiến của bác trong nông nghiệp là vô cùng quan trọng với những giải thưởng danh giá nhất. Các thành tích bác từng có là  Giải Bông lúa vàng năm 1998, huy chương Vì giai cấp nông dân Việt Nam, Vì sự nghiệp giáo dục và huân chương Lao động hạng Nhất. Bên cạnh đó, bác còn được Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tôn vinh là “Nhà khoa học của nhà nông” vào năm 2018.

Tìm hiểu về bác Nguyễn Lân Hùng

Nội dung buổi gặp mặt bác Nguyễn Lân Hùng

Bosix đã có dịp gặp mặt bác Nguyễn Lân Hùng để trao đổi các vấn đề liên quan đến phương pháp canh tác và sử dụng phân bón cho cây Macca ở Sơn La. Nội dung chính là những kiến thức liên quan đến sử dụng phân bón hữu cơ Bosix Pro1 và Pro2 nhập khẩu Hàn Quốc. 

Thông qua buổi trò chuyện và trao đổi các vấn đề liên quan đến việc sử dụng phân bón hữu cơ cho cây Macca ở Sơn La. Bác Nguyễn Lân Hùng đã cho rằng việc sử dụng 2 loại phân bón này trong quá trình canh tác cây Macca là rất cần thiết. 

Kể từ khi bạn cây mới bắt đầu phát triển thì Bosix Pro1 và Pro2 là thành phần dinh dưỡng thiết yếu để cây sinh trưởng tốt nhất. Theo bác Nguyễn Lân Hùng thì phân bón chính là nguồn dinh dưỡng quan trọng, nhưng bạn muốn có hiệu quả thì phải sử dụng đúng liều lượng cho cây. 

Nội dung buổi gặp mặt bác Nguyễn Lân Hùng

Bosix Pro1 và Pro2 – Nguồn dinh dưỡng của mọi loại cây trồng

Cả hai loại phân bón đều là dạng hạt có kích thước cực bé giúp thẩm thấu nhanh vào cây. Bosix Pro1 cấp lượng dinh dưỡng cần thiết giúp kích thích bộ rễ bám trong đất và cân bằng độ pH cho đất. Bosix Pro2 chứa hàm lượng NPK cao giúp cây phát triển cân đối và tăng sức chống chịu bệnh hại hiệu quả. 

Cây sẽ được cung cấp đủ chất dinh dưỡng, chống chịu được bệnh hại và tăng năng suất thu hoạch. Kèm theo đó, bộ rễ của cây phát triển mạnh mẽ nên hút dinh dưỡng trong đất dễ dàng.

Những loại phân bón nhập khẩu chất lượng

Bosix cam kết sẽ mang lại cho bạn những loại phân bón nhập khẩu chất lượng nhất. Bạn hãy liên hệ Bosix theo số 0963962066 để đặt hàng nhanh chóng và uy tín nhé.

Bạn có thể tham khảo những loại phân bón nhập khẩu chất lượng nhất tại Bosix – một trong các địa điểm cung cấp phân bón uy tín hiện nay. Cụ thể như sau:

Xem ngay sản phẩm PHÂN BÓN HỮU CƠ BOSIX PRO1 – 5KG tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/bosix-pro-1/

Xem ngay sản phẩm PHÂN BÓN HỮU CƠ BOSIX PRO2 – 20KG tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro-2-coming-soon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT HÀNG ZALO