Giới thiệu về cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật uy tín nhất hiện nay

Trong quá trình tìm chọn thuốc BVTV thì đòi hỏi bạn phải tìm được cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật uy tín. Nếu chọn nhầm các cửa hàng kém uy tín thì sẽ gây nguy hiểm cho các loại cây trồng. Bạn có thể xem bài viết sau đây của Bosix để cập nhật được cửa hàng cung cấp thuốc BVTV tốt nhất hiện nay nhé.

Đôi nét về cửa hàng thuốc BVTV

Cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón, thuốc trừ sâu, bệnh hại trên các loại cây trồng. Hầu hết các sản phẩm này chỉ có tác dụng với sâu bệnh hại trên cây và không gây hại nhiều cho người phun thuốc. 

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo chất lượng cho sản phẩm mà mình cung cấp. Do đó, bạn cần đặt ra một số tiêu chí nhất định khi chọn lựa để tìm được cửa hàng uy tín.

Các tiêu chí đánh giá cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật uy tín

Xem qua đánh giá của khách hàng

Trước khi bạn chọn lượng của hàng thuốc bảo vệ thực vật thì nên dành thời gian xem qua các đánh giá của khách hàng. Đây đều là những đánh giá khách quan mang lại nhận định chính xác cho bạn. Thông qua đó bạn sẽ biết được chất lượng dịch vụ, độ tin cậy, uy tín của cửa hàng đó.

Tìm hiểu nguồn gốc của các loại thuốc BVTV

Bạn nên tìm hiểu nguồn gốc của từng sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật để đánh giá được mức độ hiệu quả của loại thuốc đó. Kèm theo đó, hút cần đảm bảo an toàn cho người phun thuốc và hạn chế tác dụng phụ cho cây trồng. Các loại thuốc này phải có trong danh mục được phép sử dụng được Việt Nam công nhận.

Thông tin sản phẩm phải đầy đủ

Trên bao bì của sản phẩm phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thành phần, công dụng, liều lượng và cách dùng thuốc. Một cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật uy tín đều phải cung cấp đầy đủ những thông tin này để khách hàng có thể áp dụng cho cây trồng hiệu quả. Phun thuốc đòi hỏi phải đúng liều lượng, đúng cách mới mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho cây trồng.

Bosix – Cửa hàng cung cấp thuốc BVTV uy tín

Sứ mệnh của Bosix

Bosix được thành lập để cung cấp cho những nhà vườn cái sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật chất lượng và hiệu quả. Bất cứ loại sâu bệnh hại nào thì Bosix vẫn có thuốc đặc trị tương ứng để ngăn chặn sự lây lan của bệnh hại. Kèm theo đó, các loại thuốc bảo vệ thực vật tại đây có hiệu quả lâu dài, đặc biệt là các loại sâu bệnh hại đã kháng thuốc. 

Đơn vị luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên tất cả các sản phẩm đều hướng đến lợi ích chung của người sử dụng. Từng sản phẩm sẽ được in đầy đủ các thông tin liên quan đến thành phần, công dụng và cách sử dụng cho từng diện tích vườn khác nhau. Khách hàng chỉ cần dựa vào tình trạng sâu bệnh hại và diện tích vườn để hôm thuốc phù hợp.

Tại Bosix có các nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn bài bản nên có thể giúp khách hàng định hướng các biện pháp khắc phục sâu bệnh hại trên cây trồng hiệu quả. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí với thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất giúp khách hàng có sự thoải mái khi trao đổi.

Những sản phẩm thuốc BVTV chất lượng tại Bosix

Thuốc bảo vệ thực vật thường được chia làm nhiều loại tùy thuộc vào từng loại bệnh hại và các thành phần bên trong. Tại Bosix có thuốc bảo vệ thực vật hóa học và thuốc bảo vệ thực vật sinh học. Trong thuốc bảo vệ thực vật hóa học và sinh học được phân loại thành thuốc trừ nấm, thuốc trừ sâu, thuốc trừ vi khuẩn và thuốc trừ cỏ. 

Thuốc trừ nấm, vi khuẩn chủ yếu giúp nhà vườn phòng trừ các loại nấm gây ra bệnh hại nguy hiểm cho cây trồng. Điển hình là sương mai, nứt thân xì mủ, vàng lá, thối rễ, đạo ôn lúa, cổ bông,….Từng loại bệnh sẽ tương ứng với một loại nấm khác nhau nên cần được áp dụng đúng thuốc. Ví dụ bệnh sương mai sẽ phun thuốc Bosix Fosynium gold- SAKINZAI 80WG hoặc đạo ôn lúa sử dụng TILBIS SUPER 550SE – 20ml.

Bosix Fosynium gold- SAKINZAI 80WG

Thuốc trừ sâu là các hoạt chất giúp điều trị sâu hại, côn trùng chích hút trên các loại cây trồng. Khi thâm canh thì cây dễ gặp phải sâu xanh, sâu đục lá, sâu vẽ bùa, rệp sáp, bọ trĩ, rầy nâu, sâu đục rễ,…Các sản phẩm trừ sâu tại Bosix phổ biến là Bosix Acemi – 100gr, Bosix Pylagold New, Bosix Thia New Gold,….Liều lượng sẽ được sử dụng phù hợp cho từng loại sâu hại nên bạn cần đọc kỹ hướng dẫn để áp dụng hiệu quả.

Bên trên là những chia sẻ chi tiết liên quan đến tiêu chí chọn cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật uy tín nhất. Nếu bạn muốn mua hàng thì hãy liên hệ với Bosix theo số 02422600639 để đặt hàng nhanh chóng và chất lượng nhé.

Bạn có thể tham khảo cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật uy tín nhất tại Bosix – một trong các địa điểm cung cấp phân bón uy tín hiện nay. Cụ thể như sau:

Xem ngay sản phẩm Bosix Fosynium gold- SAKINZAI 80WG – 100gr tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/sakinzai-80wg-100gr/

Xem ngay sản phẩm TILBIS SUPER 550SE – 20ml tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/tilbis-super-550se/

Xem ngay sản phẩm Bosix Acemi – Sachray 200Wp tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/bosix-acemi-100gr-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pylagold New – Pylagold 170SC tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/bosix-pylagold-new-75ml-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Thia New Gold – Goldra 250WG tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/thia-new-gold-100gr/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT HÀNG ZALO