GT Humic Acid

Jiangxi Green Top Biological Technology Co, Ltd. là một trong những nhà sản xuất và cung cấp phân bón hữu cơ chuyên nghiệp cho khách hàng thế giới, với văn phòng quốc tế tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, nơi có nhiều leonardite*. Sản phẩm của chúng tôi hiện đã được phân phối đến hơn 20 quốc gia trên thế giới và đã tạo dựng được uy tín về chất lượng và độ tin cậy.

Các sản phẩm hiện tại của chúng tôi là axit humic tinh khiết, axit humat kali, humat natri, axit fulvate kali, axit amin, chiết xuất rong biển và các công thức phân bón hữu cơ khác.

Bột Axit Humic có màu đen và không hòa tan trong nước, nó có hàm lượng chất hữu cơ và Axit humic cao. Sản phẩm được nghiền từ nguồn leonardite hoặc than non (than nâu).

Sản phẩm là nguồn cung cấp kali humat hòa tan trong nước, natri humat, kali fulvate.

Sản phẩm làm tăng chất hữu cơ trong các công thức phân bón hữu cơ

Thông số kỹ thuật:

Đóng gói: 25Kg, 50Kg / Giấy hoặc Túi dệt, Bao tải 1000Kg

Khả năng sản xuất: 200-300 tấn / ngày

Thông tin từ trang web của Jiangxi Green Top Biological Technology Co, Ltd.

* Leonardite là một loại khoáng chất mềm, sáp hoặc đen, sáng bóng, dễ hòa tan trong dung dịch kiềm. Nó là một sản phẩm oxy hóa của than non. Các mỏ có Leonardite rất ít gặp trên thế giới.

Axit Humic được chiết xuất từ mỏ địa chất Leonardite có niên đại hàng trăm triệu năm tuổi nên có hàm lượng Axit Humic cao và có hiệu quả cao hơn hẳn so với Axit Humic từ nguồn than bùn.

D.A.M

ĐẶT HÀNG ZALO