Inscalis TM

InscalisTM (hoạt chất Afidopyropen) là thuốc trừ sâu mới của Công ty BAFS đưa ra thị trường mấy năm gần đây. Thuốc được đăng ký sử dụng ở Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Úc,…

Thuốc tác động đến côn trùng gây hại bằng đường tiếp xúc trực tiếp hay qua đường miệng (chích hút).

Thuốc trừ sâu InscalisTM mang lại hiệu quả cao trong việc kiểm soát lâu dài các loài côn trùng chích hút như rầy thuộc họ Bọ phấn trắng (Aleyrodidae), rầy xanh (Họ Rầy lá-  Cicadellidae) rầy chổng cánh (Họ Psylloidea) và các loại rệp (Aphis),…trên các loại cây như rau ăn lá, ăn củ họ hoa thập tự (Cruciferae), cây họ bầu bí, cây ăn quả (cây có múi và các loại cây ăn quả khác),…

Sâu hại nhanh chóng ngừng ăn trong vòng vài giờ sau khi tiếp xúc với thuốc, do đó làm giảm nguy cơ mắc các loại bệnh virus do chúng truyền cho cây.

• An toàn với môi trưởng

• Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và bên ngoài đòng ruộng đã chỉ ra rằng thuốc Inscalis™ có tác động thấp đến các loài thụ phấn và các côn trùng khác.

• Nhãn của thuốc Inscalis™ được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) EPA phê duyệt: không phải hạn chế thời điểm phun ngay cả khi xuất hiện các loại côn trùng thụ phấn.

ĐẶT HÀNG ZALO