Review Bộ Đôi Chuyên Dùng Cho Cây Chè Bosix ABS New & Bosix Pro3

Nếu chủ nhà vườn cây chè đã từng nghe nhưng chưa thử qua loại phân bón hữu cơ Bosix ABS New & Bosix Pro3 thường sẽ có khá nhiều thắc mắc về chất lượng sản phẩm của bội đôi đôi này. Để giúp khách hàng có cái nhìn bao quát hơn về hiệu quả của 2 dòng sản phẩm này thì Bosix đã cập nhật một số đánh giá thực tế từ nhà vườn trong bài viết sau đây.

Chủ nhà vườn chia sẻ ra sao khi sử dụng Bosix ABS New cho cây chè?

Thời điểm vào tháng 10 năm 2023, Bosix có cơ hội được gặp trực tiếp chị Mai chủ vườn chè ở Thái Nguyên, cô đã chia sẻ: “Chị rất hài lòng về dòng sản phẩm này, chị thấy mức giá rất phù hợp với bà con. Loại thuốc này có tác dụng phổ rộng cho cả vườn chè nhà chị, đặc biệt điểm chị rất thích là không hề gây ô nhiễm cho môi trường và cực kỳ bảo về sức khỏe cho chủ nhà vườn khi sử dụng”. 

Chị cũng cho biết thêm “Khi sử dụng phân bón từ nhà Bosix chị cực kỳ yên tâm về chất lượng và không lo hàng giả như là các loại phân bón khác tràn lan trên thị trường”.

Anh Thanh, một chủ nhà vườn và là một Youtuber ở Sơn La, anh chuyên chia sẻ các kiến thực về nhà nông, cây nông nghiệp và cây chè. Khi gặp Bosix anh chia sẻ: “ Tôi cực kỳ kỹ tính và tâm huyết với vườn nhà mình, đợt vừa rồi tôi có làm một clip về cây chè và đăng tải lên trên kênh. Ôi chao, ai cũng vào khen vườn chè nhà tôi sao mà tươi tốt quá. Bà con nhà vườn chè ai cũng hỏi tôi có thể chia sẻ cho họ loại thuốc nào mà tôi đã sử dụng cho vườn chè này. Đương nhiên là tôi đã rất vui và tự tin giới thiệu dòng Bosix ABS New cho bà con mua.”

Vừa mới đầu năm nay, Bosix có chuyến gặp gỡ và trao đổi với bà con tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng để tham khảo thêm ý kiến nhà vườn sau thời gian sử dụng dòng Bosix ABS New. Chú Hai cho biết rằng: “ Với Bosix ABS New dạng lỏng cô đặc này, chỉ cần pha thêm với nước loãng tan rất nhanh và nhiều nên tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Cây chè hấp thụ rất tốt bởi tôi quan sát thấy cây có thân to, chắc khỏe hơn nhiều so với những mùa vụ trước. Một điều nữa là loại này diệt sâu bọ cực kỳ nhanh và hiệu quả”.

Bosix Pro3 – Cung cấp chất dinh dưỡng vượt trội cho cây chè

Năm 2023, Bosix đã tham quan và thu thập nhiều đánh giá trải nghiệm của các nhà vườn trên khắp các tỉnh thành. Khi qua địa bàn tỉnh Phú Thọ, chúng tôi có dịp được trò chuyện với chú Thanh, chú đã chia sẻ đáng mừng: “Vụ mùa vừa qua là một năm hài lòng đối với gia đình tôi, Bosix Pro3 đã giúp vườn chè nhà tôi dưỡng lá rất tốt từng lá chè mơn mởn, xanh rì là điều mà chủ nhà vườn như tôi rất phấn khởi. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Bosix Pro3 cho các bà con chuyên trồng chè để họ trải nghiệm và dùng thử.”

Cũng tại Phú Thọ, Bosix đã ghé thêm vườn chè của cô Năm. Cô chia sẻ trong sự hạnh phúc: “Ôi tại sao tôi lại biết đến Bosix Pro3 muộn thế không biết, nhà tôi nhiều năm trồng chè, đây cũng là nguồn thu nhập kinh tế chính của gia đình chúng tôi. Thế mà tôi chỉ mới biết và sử dụng loại phân bón hữu cơ này chỉ 2 năm. Tình trạng sâu bệnh được giảm một cách đáng kể. Tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm này.”

Bội đôi cho cây chè Bosix ABS New & Bosix Pro3 có thật sự tốt? Cùng xem qua đánh giá của nhà vườn

Vào ngày 3/7/2023, Bosix đã có phối hợp với Hiệp hội chè Thái Nguyên tổ chức hội thảo đầu bờ đánh giá mô hình trình diễn sử dụng phân bón hữu cơ và thuốc BVTV sinh học cho riêng cây chè. Sau buổi hội thảo này Bosix đã có thêm nhiều đánh giá của nhà vườn về hiệu quả của  Bosix ABS New & Bosix Pro3 sau đây:

Cô Vân Anh chủ vườn chè ở Thái Nguyên chia sẻ: “Sau khi tôi sử dụng sản phẩm Bosix này thì thấy chè phát triển theo chiều hướng rất tích cực. Đối với Bosix Pro3 đúng với công dụng của nó là kích thích sự nảy mầm nên đồng chè của vườn cực xanh tốt và mướt lá”.

Chú Hiếu cũng là một chủ trang trại trồng chè ở Thái Nguyên đã đánh giá rằng: “Kể từ khi được giới thiệu và đến đến Bosix thì sản lượng và chất lượng chè nhà tôi tăng lên đáng kể so với sử dụng phân bón đơn. Điều mà tội ưng ý nhất chính là cây phát triển rễ nhiều hơn, mập búp, lá non ra nhiều hơn”.

Chú Thắng là nhà vườn lâu năm trồng chè tại địa phương đánh giá về Bosix rất cao: “ Sau khi sử dụng bộ sản phẩm của Bosix, thì tôi thấy cây chè phát triển rất tốt. Pro3 kích thích nảy mầm, còn ABS New diệt trừ bọ cánh tơ trên chè cực hiệu quả, nên đồng chè của mình rất xanh tốt và đẹp”.

Với những đánh giá thực tế từ các chủ vườn chè thì bạn cũng đã phần nào hiểu rõ hơn về hiệu quả của Bosix ABS New & Bosix Pro3. Bosix luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt hàng mọi lúc, chỉ cần bạn gọi vào số 0963.962.066 sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí nhé.

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pro1 – 5kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pro2 – 20kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pro3-0,25kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pro4 – 10kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pro5 – 1kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pro6 – 25kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Siêu lớn trái – Bosix BIG🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Phân bón lá – Bosix FARM🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Phân bón lá – Bosix ONE🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Phân bón Bosix UPS- 25Kg🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Aba New🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Hexa Vil New🔙 

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Acemi🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Spinosad🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix trừ sâu phổ rộng🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix rầy rệp sáp🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Defen Pro🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜BOSIX PRO – 100ml🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Quinfen – 240ml🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix rầy, rệp sáp🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Trừ Sâu Rệp – 240ml🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Siêu Sạch Khuẩn – 240ml🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Fosynium Gold – 100gr🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Thia New Gold- 100gr🔙

Xem ngay sản phẩm tại đây. 🔜Bosix Pylagold New – 7,5ml🔙

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT HÀNG ZALO