Review đánh giá phân bón Bosix Pro1 & Bosix Pro6 – Lựa chọn phù hợp cho mọi cây trồng

Bạn có thể tham khảo qua các review đánh giá sau đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé.

Đánh giá thực tế khi sử dụng phân bón Bosix Pro1

Vào tháng 7 năm 2021, tại vườn xoài ở Vĩnh Long chúng tôi đã gặp gỡ chú Thanh – chủ vườn xoài. Chú cho biết: “Cái tôi thấy hài lòng nhất là phân bón hạt nhỏ, nhanh tan vào đất, nên ưng ý dùng phân này”.

Thêm đánh giá khác từ cô Thảo – chủ vườn cà phê tại Lâm Đồng: “Nói thật chứ tôi rất lo lắng khi sử dụng phân bón cho cây vì sợ ảnh hưởng sức khỏe. Khi dùng thuốc tôi phải che chắn kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe. Nhưng phân bón này là dạng hữu cơ sinh học nên tôi cũng yên tâm hơn nhiều và sử dụng với tâm lý thoải mái hơn”. 

Trong một chương trình liên quan đến nông nghiệp thì Bosix đã may mắn được chú Năm – chủ vườn mận ở Cần Thơ: “Lâu nay tôi luôn muốn gửi lời cảm ơn đến Bosix, vì từ khi bón phân Bosix Pro1 thì khi làm cỏ tôi thấy đất tơi xốp hẳn ra. Đất trồng cây chính là vấn đề tôi luôn lo lắng thì nay đã được giải quyết nên tôi mừng lắm”.

Đánh giá thực tế khi sử dụng phân bón Bosix Pro1

Bosix Pro6 – Dòng phân bón sử dụng cho mọi cây trồng

Tháng 2 năm 2021 thì Bosix có làm thử nghiệm phân bón Bosix Pro6 tại vườn sầu riêng ở Bến Tre. Sau thời gian cùng đồng hành thì cô Thảo đã cho hay: “Phân bón này khá tiện dụng, dù là bón gốc hay phun lá đều được nên tôi cảm thấy rất hài lòng”.

Cũng tại lần thử nghiệm này mà chúng tôi đã ghi nhận thêm một số đánh giá từ nhiều nhà vườn trên địa bàn, cụ thể là: “Với hiệu quả thế này mà chỉ có 680.000 cho một bao phân bón hữu cơ 25Kg, bón được cho cả giai đoạn cây con và cây trưởng thành thì quá rẻ”.

Chú Lộc là người thường xuyên chia sẻ cách trồng rau sạch trên mạng xã hội đang có hàng nghìn lượt chia sẻ, chú cũng từng nhắc đến Bosix rằng: “Bản thân tôi rất sợ vấn đề độc hại do phân bón hóa học gây ra nhưng từ khi biết đến Bosix Pro6 này là dạng phân hữu cơ nên tôi đã tin dùng cho vừa rau của mình, vừa tiết kiệm thời gian vừa hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều”.

Bosix Pro6 – Dòng phân bón sử dụng cho mọi cây trồng

Hiệu quả bất ngờ sau khi sử dụng phân bón Bosix Pro1 & Bosix Pro6 

Những tác dụng của Bosix Pro1 không đơn thuần chỉ được thể hiện qua lý thuyết mà khi áp dụng vào thực tiễn luôn được nhà vườn đánh giá cao. Điển hình là nhận xét của cô Liên – chủ vườn chè ở Thái Nguyên: “Kể từ khi tôi biết đến Bosix Pro1 và áp dụng cho vườn chè thì cây không còn bị tấn công bởi sâu bệnh hại nhiều như thời điểm trước. Sức đề kháng của cây được cải thiện rõ rệt với khả năng phát triển ổn định hơn rất nhiều”.

Ngoài ra, Bosix Pro1 còn giúp tăng sự sức mạnh cho bộ rễ, chắc thân và thúc đẩy phát triển cành lá hiệu quả. Theo đánh giá từ bác Mạnh – chủ vườn mắc ca tại Đắk Lắk cho biết: “Sau thời gian bón phân Bosix Pro1 thì vườn mắc ca của tôi hiện đang phát triển rất ổn định. Rễ cây khỏe mạnh và cành lá cũng phát triển vượt trội hơn. Nhờ vào sự giúp đỡ từ Bosix thì tôi tin chắc mùa vụ này sẽ có năng suất tối ưu nhất”.

Những tác dụng của Bosix Pro1

Trong đánh giá mới nhất từ chú Tám tại vườn chè Lâm Đồng cũng rất hài lòng về hiệu quả của Bosix Pro6. Cụ thể chú cho biết: “Bosix Pro6 như một vị cứu tinh cho cả vườn chè của tôi. Khi áp dụng đúng liều lượng theo hướng dẫn tôi thấy rõ cây ra mầm chồi và lá xanh dày chất lượng. Hầu hết các lá chè đều đạt chất lượng thị trường yêu cầu nên tôi cũng yên tâm hơn phần nào”.

Trên thực tế thì tác dụng này đã được cô Hạnh trồng chè ở Tuyên Quang công nhận và đánh giá là: “Bản thân tôi ban đầu vẫn chưa tin về công dụng Bosix Pro6 nhưng sau thời gian sử dụng tôi phải hoàn toàn tin tưởng. Tình trạng rụng lá trên cây được khắc phục triệt để và chất lượng chè của tôi tăng lên đáng kể. Tôi chắc chắn đây là phân bón không thể thiếu cho các nhà vườn đang trồng chè như tôi”.

Thông qua những đánh giá từ thực tế của một số nhà vườn thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng các loại phân bón Bosix Pro1 & Bosix Pro6 cho cây trồng. Bosix rất trân trọng những đánh giá thực tế của bà con để làm cơ sở cải tiến sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Để đặt hàng thì bạn chỉ cần gọi vào hotline 02422600639 hoặc số điện thoại 0963962066 để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Bạn có thể tham khảo các loại phân bón uy tín tại Bosix – một trong các địa điểm cung cấp phân bón uy tín hiện nay. Cụ thể như sau:

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro1(20 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro-1-20kg-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro3(0,25 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro3-goi-250gr/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro3(0,05kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro-3-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro4(10 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro4-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro5(1 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro5-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro6(25 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro6-coming-soon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT HÀNG ZALO