Thuốc diệt nấm Delaro® Complete của Bayer được phê duyệt ở Hoa Kỳ

Nhóm Quản lý Sản phẩm Bảo vệ Cây trồng Hoa Kỳ thông báo rằng thuốc diệt nấm Delaro® Complete gần đây đã được liên bang cấp phê duyệt. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng để Bayer cung cấp cho người trồng khả năng kiểm soát dịch bệnh tốt nhất, năng suất cao hơn và sức khỏe cây trồng được cải thiện.

Delaro Complete là một sản phẩm có ba “phương thức tác động”, cung cấp hoạt động nhất quán đối với tất cả các bệnh hại chính trên ngô và đậu tương trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Đây là loại thuốc diệt nấm đầu tiên của Bayer cung cấp ba phương thức tác động tại Hoa Kỳ, mang đến cho Bayer một ứng viên mới nhất, tốt nhất trong phân khúc thuốc diệt nấm cao cấp.

Hàng năm, thuốc diệt nấm được áp dụng cho khoảng 34 triệu mẫu Anh (khoảng 13.7 triệu ha) ngô và đậu tương để phòng trừ nhiều loại bệnh và cải thiện sức khỏe cây trồng. Theo thời gian, một số bệnh thực vật đã trở nên kháng với một số loại hóa học nhất định. Ngoài ra, thời tiết thất thường có thể tạo ra các điều kiện đồng ruộng là nơi sinh sản để giảm năng suất các bệnh hại cây trồng như bệnh sọc lá (Cercospora zeae-maydis), bệnh đốm lá lớn (Setosphaeria turcica) trên ngô, bệnh mốc trắng (Sclerotinia sclerotiorum) và bệnh đốm lá (Cerospora sojina) ở đậu tương. (xem hình). Người nông dân yêu cầu các nhãn hiệu thuốc diệt nấm mang lại hiệu quả kiểm soát bệnh nhất quán và cải thiện sức khỏe cây trồng, dẫn đến tăng năng suất.

Sự liên kết hóa học đặc biệt của Delaro Complete giúp tăng cường quang hợp một cách đáng tin cậy và tăng độ căng của hạt. Các thử nghiệm sử dụng sản phẩm này trên ngô và đậu tương luôn cho thấy sự gia tăng về sản lượng so với các sản phẩm tiền nhiệm. Cây ngô và cây đậu tương khỏe mạnh được trang bị tốt hơn để chống lại bệnh hại cây trồng và phát triển thân ngô mạnh hơn và tán đậu tương rộng hơn, cho phép cây trồng chịu được áp lực môi trường để tăng trưởng mạnh mẽ và bảo toàn năng suất.

Ray Lello, Giám đốc sản phẩm thuốc diệt nấm ngô và đậu tương cho biết: “Delaro Complete là một bổ sung tuyệt vời cho danh mục thuốc bảo vệ cây trồng của Bayer”. “Từ đầu đến cuối, việc đạt được sự chấp thuận là một nỗ lực hợp tác đáng kinh ngạc và chúng tôi vô cùng hào hứng đưa sản phẩm này ra thị trường năm 2021”.

Nội dung từ: “Bayer’s Delaro® Complete fungicide granted US federal approval”. (Nguồn: Bayer CropScience US. 20/11/2000).

D.A.M

https://crop-protection-network.s3.amazonaws.com/articles/Gray-leaf-spot-Adam-Sisson-3-copy.jpg
Bệnh sọc lá (Cercospora zeae-maydis)
Bệnh đốm lá lớn (Setosphaeria turcica)
Bệnh mốc trắng (Sclerotinia sclerotiorum)
Bệnh đốm lá (Cerospora sojina)

ĐẶT HÀNG ZALO