Vai trò các loại phân bón và các sản phẩm phân bón tại Bosix 

Trên thị trường đang có nhiều cửa hàng cung cấp phân bón cho cây trồng, nhưng Bosix vẫn là đơn vị được nhiều nhà nông chọn lựa. Bạn có thể tìm thấy các loại phân bón chất lượng cao với giá thành rẻ nhất hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về những loại phân bón này thì hãy xem qua bài viết bên dưới nhé.

Đôi nét về các loại phân bón

Bón phân cho cây là một trong những phương pháp hỗ trợ dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng hiệu quả nhất. Các loại phân bón có tác dụng thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Hỗ trợ bổ sung nguồn dinh dưỡng cho đất phù hợp với tất cả mọi giống cây trồng. 

Trên thị trường đang có nhiều loại phân bón khác nhau nhưng phân hữu cơ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Các hoạt chất bên trong phân bón thân thiện với môi trường và không gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với người phun thuốc.

Đôi nét về các loại phân bón

Tại sao nên sử dụng phân bón cho cây trồng

Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây 

Phân bón hữu cơ đầy đủ các chất dinh dưỡng đa lượng trong quá trình sinh trưởng của các loại cây trồng. Trong thành phần trung lượng và vi lượng ở dạng dễ hấp thu giúp cây trồng phát triển cân đối. Phân hữu cơ hạn chế được các vấn đề gây mất cân bằng ở cây trồng như các dạng phân bón khác.

Phân bón cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây 

Thúc đẩy cây phát triển tối ưu

Phân khi bón xuống đất sẽ phân giải thành các hợp chất axit humic, axit fulvic… kích thích rễ cây phát triển. Nhờ đó mà cây có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng và thúc đẩy khả năng quang hợp của cây trồng.

Phân bón thúc đẩy cây phát triển tối ưu

Tăng chất lượng của nông sản

Phân bón hữu cơ chứa đựng nhiều thành phần dinh dưỡng cho cây trồng hơn sử dụng phân bón vô cơ. Phân bón hữu cơ hạn tối đa các yếu tố độc hại với con người và cũng không để lại các hóa chất tồn dư trong nông sản.

Trong các loại phân bón hữu cơ có hệ thống vi sinh vật hữu ích hỗ trợ bạn hạn chế tối đa vấn đề sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Nhờ vào ưu điểm này mà các loại nông sản có thể đạt sản lượng lớn khi thu hoạch.

Phân bón giúp tăng chất lượng của nông sản

Hạn chế các vấn đề rửa trôi và xói mòn đất

Hầu hết các chất khoáng dinh dưỡng thường sẽ trở thành các phức hệ hữu cơ – khoáng, đây là những thành phần giúp giảm sự rửa trôi, xói mòn các chất dinh dưỡng trong đất. Ngoài ra, chất mùn trong phân bón cũng phần nào cải thiện được tính ổn định của kết cấu đất. Từ đó, cấu trúc đất được bảo vệ tối ưu nên hạn chế được việc xói mòn hiệu quả.

Cải tạo các loại đất trồng cây hiệu quả

Phân bón hữu cơ được xem là phương pháp cải tạo đất trồng khá hiệu quả, chủ yếu sử dụng cho các loại đất cát, đất bạc màu. Thành phần trong phân bón sẽ giúp cải thiện các tính chất lý, hóa, sinh học của đất hiệu quả. Hầu hết các nhà vườn đều sử dụng cách này để cải thiện tình trạng đất trước khi trồng cây.

Phân bón giúp cải tạo các loại đất trồng cây hiệu quả

Không gây ô nhiễm môi trường

Phân bón vô cơ thường khó phân hủy ở môi trường tự nhiên nên các chất có gốc muối sufat, clor, nitrat… sẽ kết hợp với các ion tự do làm đất bị chua. Nếu các chất độc này ngấm vào nước có thể gây ô nhiễm nguồn nước. 

Với phân bón hữu cơ lại có tác dụng giúp đất trở thành bộ máy lọc thông minh, lọc tối ưu các chất độc có trong đất. Theo thời gian thì các hoạt chất trong phân bón sẽ phân hủy hoặc làm giảm tính độc của chúng nên rất an toàn cho con người và môi trường. 

Hỗ trợ mọi nhà nông tiết kiệm nước tưới

Khi bạn sử dụng phân bón hữu cơ thường xuyên có thể giúp đất tơi xốp, tăng khả năng giữ nước và giữ ẩm hiệu quả. Bạn có thể hạn chế tưới nước và tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình chăm sóc cây trồng.

Các sản phẩm phân bón hữu cơ tại Bosix

Tại Bosix có đa dạng các sản phẩm phân bón hữu cơ giúp tăng năng suất cây trồng vượt trội mà bạn nên tham khảo qua, cụ thể là:

  • Phân bón hữu cơ BOSIX PRO1
  • Phân bón hữu cơ BOSIX PRO2
  • Phân bón hữu cơ BOSIX PRO3
  • Phân bón hữu cơ BOSIX PRO4
  • Phân bón hữu cơ BOSIX PRO5
  • Phân bón hữu cơ BOSIX PRO6
Các sản phẩm phân bón hữu cơ tại Bosix

Mỗi loại phân bón sẽ có cách sử dụng với liều lượng riêng biệt cho từng loại cây trồng cụ thể. Bạn nên tham khảo kỹ trên bao bì để có thể áp dụng hiệu quả các loại phân bón trong quá trình chăm sóc cây trồng. Phía Bosix có hệ thống nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi bạn có thắc mắc về sản phẩm.

Các sản phẩm phân bón hữu cơ tại Bosix

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản liên quan đến vai trò của các loại phân bón và những sản phẩm do Bosix cung cấp. Bạn chỉ cần liên hệ vào số 0963962066 là sẽ gặp được nhân viên tư vấn cụ thể giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho cây trồng nhé.

Bạn có thể tham khảo các loại phân bón uy tín tại Bosix – một trong các địa điểm cung cấp phân bón uy tín hiện nay. Cụ thể như sau:

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro1(20 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro-1-20kg-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro3(0,25 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro3-goi-250gr/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro3(0,05kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro-3-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro4(10 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro4-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro5(1 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro5-coming-soon/

Xem ngay sản phẩm Bosix Pro6(25 kg) tại đây: https://bosix.com.vn/san-pham/phan-bon-huu-co-bosix-pro6-coming-soon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT HÀNG ZALO